Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Giúp chị em làm đẹp da dầu hiệu quả

Những cô nàng ở xứ sở nhiệt đới thường phải đối mặt với nhiều vấn đề về da, trong đó có chiếc mùi bóng dầu. Khu vực mũi bị đổ dầu nhiều chính là nguyên do dẫn tới một loạt tình trạng như mụn đầu đen, mụn mủ, mụn ẩn, lỗ chân lông to ở mũi. Vậy đâu là cách giải quyết triệt để? Dưới đây là những phương án để bạn khắc phục tình trạng khó chịu này

 nghiên cứu nguồn gốc 

Phần chữ T trên khuôn mặt luôn là khu vực đổ dầu nhiều nhất. Các nhà màysản xuất dầu dưới da cũng hoạt động rất mạnh khi da quý bà còn trẻ (dưới 30 tuổi). Thêm vào đó là không khí nóng ẩm cùng chế độ ăn nhiều chế phẩm phải xử lý qua dầu, mỡ hoặc một số loại hạt nhiều dầu như hạt vừng, hạt lạc…đều dẫn tới bi kịch đổ dầu nhiều, đặc biệt là ở khu vực mũi.

Thêm vào đó, việc đào thải không đúng cách cũng là một trong một vài nguyên do hàng đầu khiến chúng mình luôn phải sở hữu chiếc mũi bóng loáng đầu dầu. Dầu ở mũi kết hợp với bụi bẩn sau một ngày dài tích tụ lại trên da sẽ là nguyên do dẫn đến mụn đầu đen.

Bạn nên đọc: sua ong chua costar 1610mg

 Bước làm biến mất 

Giúp bạn săn sóc làn da Dầu kết quả tốt

Trước hết để đề phòng được chiếc mũi bóng dầu, chúng ta nên lưu tâm trong việc làm mờ da. Rửa mặt quá sạch hoặc rửa qua loa đều là nguyên do dẫn tới việc da đổ dầu. Ví dụ, nếu chúng ta rửa mặt quá sạch, da sẽ mất lớp dầu tự nhiên khiến các nhà máy sản xuất dầu dưới da phải tăng thêm hoạt động để bồi bổ lại phần dầu bị khuyết thiếu. Điều này dẫn tới da bị dầu hơn. Và nếu chúng ta rửa mặt không sạch, lớp dầu bẩn kết hợp cùng bụi cũng sẽ khiến khuôn mặt con người trở thành cơn ác mộng.

Tuy nhiên, tin vui cho quý bà đó là vùng da mũi khá dầy nên con người có mẹo hay tin tưởng sử dụng một số cách thức trị liệu mạnh tay hơn so với một vài vùng da khác trên khuôn mặt.

Tham khảo: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Hãy lưu ý, phải luôn rửa mặt ngay sau khi về nhà. Sự thông thoáng luôn thiết yếu và là điều kiện cần thiết nhất để ngăn chặn mũi bóng dầu. Khi rửa mặt nên chọn loại sữa rửa mặt dịu nhẹ, không chứa dầu để ngăn chặn. Sau khi rửa, chị em dùng khăn thấm nước nóng ấm đắp lên mũi để làm lỗ chân lông nở ra. Có thể dùng dụng cụ nặn mụn để lấy sạch mụn nhỏ dưới ra. Sau đó dùng nước ấm rửa lại, hạ dần nhiệt độ nước rồi cuối cùng là rửa lại bằng nước mát.

Mỗi tuần hai lần, chúng mình cũng nên nhớ tẩy da chết cho riêng vùng mũi và toàn mặt. Cách làm này sẽ hạn chế bi kịch mụn ẩn và mụn li ti do lỗ chân lông bị chất bẩn bít kín.

Xem thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

 Chăm sóc khu vực mũi 

Hãy tạm xa rời một số loại kem dưỡng chứa chất hóa học và kem dưỡng chứa quá nhiều dầu.

Trên thực tế quý cô vẫn có mẹo hay dùng dầu thiên nhiên để dưỡng da nhưng chỉ nên lưu lại trên da tối đa là 20 phút rồi phải dùng sữa rửa mặt để làm sạch ngay. Việc cung cấp “dầu sạch” đối với da khá có hiệu quả vì nó sẽ khiến da đủ lượng dầu thiết yếu và không phảisinh sản thêm dầu.

Các loại hoa trái thiên nhiên có chứa acid nhẹ cũng sẽ giúp giảm dầu trên da. Chẳng hạn như con người có cơ hội dùng chanh. Nước chanh pha loãng rất có hiệu quả cho mũi bóng dầu.

Quý bà pha loãng chanh với nước theo tỉ lệ 1:10. Cho nước này vào tủ lạnh để đông thành đá. Sau thời điểm rửa mặt sạch theo cách trên, dùng loại đá này mát xa mũi hoặc đắp lên mũi tới khi đá tan và để như thế qua đêm. Quý cô cứ tiến hành cách này mỗi ngày một lần nếu bi kịch mũi bóng dầu quá nặng. Với các trường hợp nhẹ hơn thì một tuần 3 lần hoặc ít khía cạnh khác. Sau từ nửa tháng đến một tháng kiên trì thì quý bà sẽ thấy ngay kết quả.

Giấm (dấm) táo cũng giúp giảm tình trạng đổ dầu ở khu vực mũi. Bạn thấm đẫm nước sạch vào một miếng bông cotton. Sau đó nhỏ vài giọt giấm (dấm) táo vào rồi đắp lên khu vực chữ T khoảng 15 phút rồi rửa lại với nước.

  Quảng cáo  

Thời điểm thời điểm hiện tại thương hiệu viên uống dài mi Revitalash của Mỹ đây được xem giải pháp kết quả tốt nhất để nuôi dưỡng mi đối với con người. Muốn sỡ hữu hàng mi cong dài đẹp hãy tham khảo  serum duong mi revitalash

Nguồn: viên uống trắng da an toàn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét