Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Nhiều loại thực phẩm tốt cho xương khớp

Để có một bộ xương chắc khỏe, hai một số chất dinh dưỡng không thể thiếu được là: canxi và vitamin D. Canxi hỗ trợ cấu tạo xương và răng, trong khi vitamin D cải thiện sự hấp thụ canxi và tăng trưởng xương.

Các những dưỡng chất quý không chỉ giúp duy trì sự sống mà nó còn có biện pháp hạn chế đáng kể bệnh loãng xương khi con người có tuổi. Bổ sung đầy đủ vitamin D và canxi có cơ hội ngăn chặn và làm chậm lại quá trình phát triên các bệnh liên quan tới xương.
Trung bình một ngày người lớn dưới 50 tuổi cần nhận được 1.000mg canxi và 200iu vitamin D. Còn cho người trên 50 tuổi 1 ngày cần có 1.200mg canxi và từ 400 đến 600 iu vitamin D.
Dưới đây là 11 loại thức ăn giàu canxi và vitamin D giúp toàn bộ các bộ phân cơ thể chúng mình có được một bộ xương chắc khỏe.

Tham khảo: thuốc uống bổ não của mỹ

1.Sữa chua
Sữa chua được cho là thức ăn vàng cho hệ tiêu hóa, khía cạnh khác nó còn chứa một lượng khá lớn vitamin D và canxi. Trung bình 1 cốc yaourt bồi dưỡng 30% nhu cầu canxi, 20% nhu cầu vitamin D đối với các bộ phân toàn bộ cơ thể hàng ngày.

Sản phẩm hỗ trợ:  vien glucosamine

2.Sữa
Nhiều người sợ uống sữa vì lượng calo trong sữa khá dồi dào, tuy nhiên thời kỳ này trên thị trường có khá nhiều loại sữa đã được tách béo. Trong sữa chứa một lượng canxi cao mà hầu hết cơ thể có cơ hội hấp thu một bí quyết dễ dàng.

Tag: omega 3 1000mg

3.Pho mát
Pho mát chứa một lượng lớn canxi, tuy nhiên không nên ăn quá nhiều phomat hàng ngày vì nó có cách là nguyên do khiến phái yếu tăng cân mau lẹ.

4.Cá mòi
Các nhà khoa học tìm thấy trong cá mòi một lượng lớn canxi và vitamin D. Ngoài ra cá còn chứa lượng omega-3 dồi dào rất cần thiết đối với toàn bộ cơ thể.

Tag: thuoc dong trung ha thao cua my

5.Trứng
Trứng là thức ăn quen thuộc trong bữa ăn mỗi ngày, trong trứng có khoảng 6% vitamin D.

Đọc thêm:  ban glucosamine cua my

6.Cá hồi
Cá hồi được biết đến có rất nhiều có lợi cho sức khỏe tim như omega-3 axit béo, Ăn cá hồi tăng sức khỏe cho tim và hệ cơ xương.

7.Rau bina
Những người không tiêu thụ được sữa và các món ăn có nhiệm vụ từ sữa thì rau bina là lựa chọn thích hợp nhất. Khoảng 100-200g rau bina có cơ hội bồi bổ gần 25% nhu cầu canxi đối với tất cả các bộ phân cơ thể mỗi ngày.

8.Ngũ cốc
Ngũ cốc nguyên hạt chứa hàm lượng canxi và vitamin D khá lớn. Tiêu thụ ngũ cốc nguyên hạt mỗi ngày có biện pháp bổ sung chất bổ 25% lượng vitamin D.

9.Cá ngừ
Cá ngừ chứa các chất béo có ích đối với các bộ phân cơ thể, 3 ounce cá ngừ có chứa khoảng 39% vitamin D có biện pháp bổ sung cho các bộ phân cơ thể.

10. Nước cam
Nước cam không chỉ chứa vitamin D và canxi mà còn chứa một lượng lớn vitamin C, giúp làm tăng sức đề kháng cho cơ thể

Theo: ginkgo biloba 120 mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét