Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Viên uống hỗ trợ hỗ trợ tăng cường trí nhớ Ginkgo Biloba

vien uong bo nao ginkgo biloba mua o dau - Thuốc uống bổ não Ginkgo Biloba là thực đơn có nhiệm vụ có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về máu não, thần kinh não hiệu nghiệm. Ginkgo Biloba giúp hồi phục có chức năng tế bào não, tăng cường trưởng trí nhớ, làm chậm quá trình lão hóa đặc biệt với các trường hợp sau đột quỵ, thiểu năng tuần hoàn não, ngộ độc thần kinh.

Viên thuốc bổ não Ginkgo Biloba được đánh giá là liệu pháp hỗ trợ chữa trị các bênh về máu não và thần kinh não hữu hiệu và an toàn nhất bởi Ginkgo Biloba hoạt động như một chất chống oxi hóa đặc biệt, có mẹo hay lưu chuyển máu lưu thông trong lòng mạch, tăng sức bền, sức đàn hồi và chịu lực của thành mạch.

Xem thêm: sua ong chua 1450mg

Viên bổ não Ginkgo Biloba có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp tăng sự lưu chuyển máu giảu Oxi trong não nhằm tăng độ minh mẫn đối với trí não, làm phát triển trí nhớ hữu hiệu. Ginkgo Biloba đượcchế tạo từ cây Bạch quả có tác dụng bảo quản tế bào thần kinh, hồi phục chức năng tế bào thần kinh có kết quả tốt trong các trường hợp ngộ độc thần kinh hoặc thiểu năng tuần hoàn não.

Viên uống tuần hoàn não Ginkgo Biloba có chứa Vinpocetin là hoạt chất có vai trò chính kích thích trao đổi chất ở não, tăng cường sự tập trung, tăng cường trí nhớ, giúp trí não tăng tác dụng lưu trữ và xử lý thông tin.

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba được coi như là thức ăn có nhiệm vụ có nhiệm vụ đặc biệt dành cho não bởi công dụng chống oxi hóa và đảo ngược quá trình lão hóa của tế bào máu não, thế bào thần kinh não, làm đối với có nhiệm vụ tư duy, ghi nhớ và xử lý thông tin của trí não được trẻ hóa.

Tag: sua ong chua 1610

THÀNH PHẦN CỦA VIÊN THUỐC BỔ NÃO GINKGO BILOBA:

Chiết xuất lá Ginkgo Biloba với Vinpocetine chứa 24% Ginkgo Flavone Glycoside
Vinpocetine 5 mg
Dầu đậu tương, Gelatin, Glycerin, Lecithin, màu Caramen, Titan Sioxide Color
Đặc biệt thực phẩm chức năng không chứa chất bảo vệ, không xẩy ra hương liệu, không có Latose, Không có gluten

CÔNG DỤNG CỦA VIÊN BỔ NÃO GINKGI BILOBA:

Tham khảo thêm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Viên uống bổ não Ginkgo Biloba là loại thuốc bổ não tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất trong các trường hớp thiểu năng tuần hoàn não, ngộ độc thần kinh với các triệu chứng như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc
Viên tuần hoàn não Ginkgo Biloba giúp khắc phục hữu hiệu các hậu quả để lại sau tai biến mạch máu não và chấn thương sọ não
Điều trị rối loạn mạch máu ngoại biên: bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tím tái đầu chi
Giảm thoái hóa và giữ gìn võng mạc, rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn mắt, mũi, tai, họng
Phòng ngừa và làm chậm tiế triển của bệnh Alzheimer’s là căn bệnh sa sút trí tuệ ở người cao tuổi, lú lẫn, rối loạn hành vi, cử chỉ)
Hỗ trợ điều trị chứng giòn mao mạch, ù tai, các bệnh lý do rối loạn phòng the, cảm lạnh
Giảm street hữu hiệu

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN BỔ NÃO GINKGO BILOBA:

Uống Ginkgo Biloba 1 viên / lần, 2 lần / ngày sau bữa ăn

Dùng thuốc uống tuần hoàn não Ginkgo Biloba theo chỉ dẫn của Bác Sỹ
CHỐNG CHỈ ĐỊNH : Với các trường hợp dị ứng với Ginkgo Biloba

LƯU Ý SỬ DỤNG:
Không phải là thuốc hạ huyết áp, không dùng để thay thế đối với các thuốc hạ áp.

Chưa rõ công dụng trên chị em mang bầu, do vậy không được dùng cho chị em có thai.

Tham khảo thêm tại: thuoc giam vong dui

0 nhận xét:

Đăng nhận xét