Chủ Nhật, 2 tháng 10, 2016

Phạm Hương hát cải lương trên sàn catwalk

Hoa hậu Phạm Hương có mặt ấn tượng trong vị trí vedette cho màn trình diễn bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Thủy Nguyễn.

Cô và NSND Ngọc Giàu cùng thể hiện trích đoạn 'Lục Vân Tiên và Kiều Nguyệt Nga' mang đến không lường trước được cho khán giả.

Xem thêm: thuoc dong trung ha thao dang vien

Phạm Hương sang trọng và quyền quý trong thiết kế áo dài gấm khi vào vai Kiều Nguyệt Nga.

Bộ sưu tập mang tên 'Cọc Cạch' gồm 20 thiết kế được trình diễn trên âm thanh đến từ thiên nhiên như tiếng gà gáy, tiếng chày giã gạo, những tiếng chuông chùa.

Đọc thêm: dong trung ha thao my

Vẫn chọn gấm làm chất liệu chủ đạo cho những thiết kế đương đại, nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn sử dụng kỹ thuật drapping kết hợp nhiều chất liệu khác nhau như gấm in nổi thêu chỉ vàng, taffta, lụa tơ tầm, lưới xếp tạo nên sự phong phú trên bề mặt trang phục.

Tag: thuoc uong trang da sau 7 ngay

Nữ thiết kế cống hiến cho khán giả một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng với các mảng màu và đường cắt đương đại lấy ý tưởng từ hoạ tiết âm dương trên những quần áo mang tính ứng dụng.

Thủy Nguyễn đã chắt lọc vốn cổ từ tranh đông hồ truyền thống, hình tượng cách điệu mặt người trong tuồng - chèo cổ nước ta đưa vào trang phục phong cách đương đại cùng những chất liệu đính đá nổi, thêu móc, đính tua rua.

Phạm Hương và nhà thiết kế Thủy Nguyễn.

Duy Khánh
Ảnh: Maison de Bil

Xem thêm tại: tăng cường sinh lý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét