Thứ Bảy, 10 tháng 12, 2016

Người dân chật vật đi bộ vào BV Bạch Mai khám, chữa bệnh

Thông báo ngừng trông xe máy, xe đạp của khách đến thăm và khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai được đặt ngay cổng ra vào

Người dân đã rất vất vả vì phải đi bộ quãng đường dài mới vào bệnh viện khám, trị bệnh được.

Theo ghi nhận của PV Dân trí trong sáng nay (8/12), khách đến thăm và khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) đều được lực lượng bảo vệ tư vấn gửi phương tiện tại bãi xe mới được bố trí ở gầm cầu vượt Ngã Tư Vọng (điểm giao cắt giữa đường Trường Chinh – Giải Phóng – Đại La), cách bệnh viện này khoảng 500m. Nhiều người đã tỏ ra mệt mỏi khi phải đi bộ, xách hành lý với quãng đường khá dài như vậy để vào thăm, khám tại Bệnh viện Bạch Mai.

Tag: thuoc boi tron quan he

Chị Nguyễn Thị Mai (48 tuổi, ở Thường Tín, Thủ đô) – chia sẻ: “Đã khá lâu tôi không lên Bệnh viện Bạch Mai khám bệnh. Hôm nay đi xe máy lên tôi thấy khá khó lường khi phải gửi xe ở gầm cầu vượt Ngã Tư Vọng, họ nói trong bệnh viện không trông xe nữa. Gửi xe xong, đi bộ sang đường rất nguy hiểm vì rất nhiều xe cứ lao ầm ầm. Tôi nghĩ với người mang bệnh nặng hoặc người cao tuổi mà phải đi bộ quãng đường dài như vậy thì quả thực rất vất vả”.

Ông Nguyễn Văn Lộc (55 tuổi, ở Thanh Oai, Thủ đô) chia sẻ thêm: “Tôi đi xe máy lên đây để vào thăm người nhà đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai, nhưng phải gửi xe xa quá. Nghe báo chí nói thì bệnh viện này đang xây dựng thêm cơ sở hạ tầng nên phải ngừng trông giữ xe, như vậy cũng đành chấp nhận thôi, biết sao được (cười)”.

Trước đó, ngày 1/9, Bệnh viện Bạch Mai đã đóng cửa tạm thời khu trông giữ xe máy ở khu vực xây dựng Trung tâm Khám bệnh và điều trị ban ngày vì bắt đầu xây dựng (gần phía đường Giải Phóng), do đó chỉ còn bãi trông xe trước khu vực khoa Thần kinh (cổng sau Phương Mai) hoạt động, khiến tình cảnh hỗn loạn xếp hàng chờ gửi xe đã diễn ra liên tục tại khu vực này.

Tham khảo thêm: dam den gao luc

Đến ngày 20/9, bệnh viện trên đã phát đi thông báo là đến ngày 1/10 sẽ đóng cửa tiếp bãi trông xe còn lại. Tuy nhiên, thông báo này sau đó được lùi lại thêm 7-10 ngày sau đó vì bệnh viện này chưa phối hợp được với các bên liên quan bố trí điểm trông giữ xe bên ngoài bệnh viện như nói ở trên.

Theo lý giải của Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện phải đóng cửa bãi trông xe vì khu vực bãi xe hiện nay bệnh viện đang bắt đầu triển khai xây dựng Trung tâm Khám bệnh và chữa trị trong ngày, đồng thời cải tạo, nâng cấp khoa Thần kinh và Viện Sức khỏe Tâm thần. Việc tạm dừng trông xe trong khuôn viên Bệnh viện Bạch Mai sẽ kéo dài khoảng 2 năm, cho đến khi Tòa nhà chữa trị ban hoàn thành. Theo đó, sẽ dành 3 tầng hầm để trông giữ xe cho người có bệnh.

Bạn nên đọc: dam den giam can

Một số hình ảnh người dân vất vả đi bộ vào Bệnh viện Bạch Mai thăm, khám, điều trị bệnh:

Mỗi khi gửi, lấy xe người dân phải sang đường khá nguy hiểm do dòng phương tiện đang di chuyển khá nhanh.

...sau đó vất vả đi bộ với quãng đường khá dài để vào Bệnh viện Bạch Mai thăm, khám, chữa bệnh.

Nguyễn Dương

Tag :bệnh viện, bạch mai, điểm trông xe, Bệnh viện Bạch Mai, trông giữ xe, BV Bạch Mai, đi xe máy

Theo: thuoc giam can nao tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét